แอบส่องไอเดียของชำร่วยในงานแต่งดารา

บทความโดย EdTaro Photo Booth Team .

 


งานแต่ง “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์”
- แจกเซ็ตแฮนด์ครีม, เซรั่มบำรุงมือ

ขอบอกว่าเป็นเซ็ตของชำร่วยที่น่ารักมาก ประกอบไปด้วยเซรั่มและครีมบำรุงมือ จากแบรนด์เอิร์บค่ะ ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ด้วยสไตล์การออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้คุณผู้ชายก็สามารถพกติดตัวได้ เพราะตัวแพคเกจก็ไม่ได้ดูสาวจนเกินไปด้วยค่า เรียกได้ว่า...เป็นการเลือกของขวัญที่ใส่ใจคนที่มาในงานจริงๆค่ะ ของชำร่วยประเภทครีมบำรุงต่างๆนั้น นอกจากจะเป็นของที่ระลึกที่ดีไซน์ทันสมัยแล้ว แขกที่ได้รับก็ยังสามารถนำไปใช้ได้จริงได้ในทุกๆวัน (...งานนี้เค้าคิดกันมาดีจริงๆค่ะ) แถมยังมาเป็นคู่อีก! สื่อความหมายอันเป็นมงคลในเรื่องความรักที่เป็นคู่ที่เหมาะสมกัน และการช่วยเหลือร่วมมือซึ่งกันและกันค่า

บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาของขวัญ,ของชำร่วยแบบที่ดูเรียบง่าย และมีประโยชน์ต่อแขกในงาน ก็ขอแนะนำชุดเซ็ตครีมต่างๆ ที่ออกแบบบรรจุภัณฑ์มาอย่างดี แบบงานแต่งงของ ...นะคะ รับรองว่าเป็นไอเท็มที่ต้องได้รับการชื่นชมจากแขกเหรื่อในงานได้อย่างแน่นอน

 


งานแต่ง “โอ๋ เพชรลดา”และ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์”
- แจกต้นไม้มงคล

ต้นไม้ที่ชื่อดีแถมมีความสวยงาม ตอนนี้ กำลังเป็นกระแสฮิตติดIG มากๆค่ะ เนื่องจากเหล่าดารานิยมสะสมต้นไม้แบบที่มีสีใบสวย รูปทรงดูเก๋ไก๋ เข้ากับบ้านทุกสไตล์  ต้นไม้มงคลที่สามารถนำไปแจกเป็นของชำร่วยได้มักมีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการเอาไปตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือริมระเบียงทำให้บรรยากาศดูสดชื่น นอกจากนี้การนำต้นไม้เล็กๆไปวางบนโต๊ะ ใกล้ๆ laptop หรือเครื่องคอมฯ ที่ใช้ในการทำงานก็ยังทำให้ต้นไม้เหล่านี้ ได้แสดงประสิทธิภาพในการดูดรังสีจากคอมพิวเตอร์ที่รบกวนคลื่นสมองของมนุษย์ได้ด้วย 

การเลือกของชำร่วยที่เป็นต้นไม้นอกจากสื่อถึงภาพลักษณ์ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และดีต่อสุขภาพของผู้รับแล้ว ยังเป็นการแสดงความใส่ใจต่อแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานอีกด้วย เพิ่มเติมอีกนิดที่การเลือกชนิดของต้นไม้ที่มีชื่อเป็นสิริมงคล ก็เรียกความประทับใจได้ยิ่งขึ้นนะคะ

 


งานแต่ง “ซงจุงกิ” และ “ซงเฮเคียว”
งานแต่ง “เป๊ก เปรมณัช” และ “นิว นภัสสร”
แจกถุงใส่บุหงาหรือถุงเครื่องหอม

ชุดเครื่องหอม ถุงเครื่องหอมสำหรับแขวน หรือไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม เจลหอม (หรือเจลล้างมือแบบมีกลิ่นหอม) ก็เป็นไอเดียที่ดีทีเดียวค่ะ นอกจากจะดีไซน์สวยเก๋ มีกลิ่นหอมละมุน เหมาะที่จะเป็นของชำร่วยในงานแต่งแล้ว ยังเหมาะกับงานที่มี Theme งานแนวประเพณีแบบดั้งเดิมอีกด้วย โดยเฉพาะถุงหอมประเภท “บุหงารำไป” เช่น งานแต่งสไตล์ไทยโบราณก็ยิ่งเข้ากันค่ะ ยิ่งแขกที่เป็นผู้อาวุโสด้วยแล้วก็จะถูกอกถูกใจเป็นพิเศษด้วยค่ะ 

วัฒนธรรมเอเชียตะวันออก ที่ไม่ว่าจะเป็น จีน เกาหลี อินเดีย หรือญี่ปุ่น ก็นิยมให้ถุงหอมแก่กันเพื่อแสดงความรัก และสื่อว่าระหว่างผู้ให้และผู้รับมี “ความพิเศษ” ต่อกันอีกด้วย ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมก็จะมีเอกลักษณ์ของกลิ่นที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้แล้ว...หากดีไซน์ให้รูปทรงมีความทันสมัย เข้ากับงานแต่งงานหรือสามารถแจกเป็นเซ็ตคู่ ก็จะทำให้สื่อความหมายของความเป็นคู่รักได้ดีทีเดียวค่ะ

 


“มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” กับ “เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ”
- แจกเหรียญที่ระลึก ร.9 

ไอเท็มที่มีความหมายและเป็นเกียรติต่อผู้เข้าร่วมงานและเจ้าภาพ อีกทั้งเป็นของที่คนไทยทุกคนต่างก็ยินดีให้และยินดีรับ นั่นก็คือ...เหรียญกษาปณ์ซึ่งมีพระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 นั่นเอง

ของชำร่วยที่ดีอย่างนี้ สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเลยนะคะ เหมาะกับงานที่ค่อนข้างเป็นทางการหรือมีแขกผู้หลักผู้ใหญ่มาร่วมงานอยู่มาก และยังใช้ได้กับงานแต่งงานทุกสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นแบบไทย จีน ฝรั่งก็แล้วแต่การดีไซน์กล่องให้เข้ากับตีมงานนั่นเองค่า เรียกได้ว่าดีงามและทรงคุณค่า ถือเป็นการให้เกียรติผู้รับเป็นอย่างสูงด้วยค่ะ

 


งานแต่ง “อั๋น ภูวนาถ” และ “จ๋า อลิสา”
- แจกกรอบรูปที่แขกสามารถถ่ายรูปเล่นในงาน และปริ้นออกมาแบบอัตโนมัติได้เลย

เดี๋ยวนี้เป็นยุคของนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ ที่ทำให้เราได้สนุกและตื่นเต้นไปกับอีเวนท์และงานแต่งมากมาย อย่างเช่น กรอบรูปแบบที่ให้แขกถ่ายรูปเล่นในงานได้แล้วปริ้นออกมาได้เลย สามารถใช้เป็นของชำร่วยที่แขกเอากลับไปบ้านได้สะดวก ทั้งสวย ทั้งสนุก เลือกภาพได้แบบไม่อั้น ในงานแต่งของ “อั๋น ภูวนาถ” และ “จ๋า อลิสา” ก็ใช้การแจกของชำร่วยที่เป็นกรอบรูปสุดเก๋นี้เพื่อเป็นการเอ็นเตอร์เทนแขกในงานไปในตัวด้วยค่ะ 

ขั้นตอนการได้มาซึ่งของชำร่วยสุดล้ำอย่างนี้ ...ก็อยู่ที่เจ้าภาพแล้วล่ะค่ะว่าจะนำจุดถ่ายภาพ Photo Booth มาไว้ในงานแต่งหรือไม่ เพราะว่ากรอบรูปเหล่านี้ มาจากทีม Photo Booth ที่คอยบริการอยู่เบื้องหลัง นั่นเอง นอกจากแขกจะเก็บกลับบ้านไปแล้ว เจ้าภาพก็ยังได้ไฟล์รูปภาพเก็บไว้ เพื่อระลึกบรรยากาศอันน่าประทับใจนั้นได้อีกนานแสนนานเลยค่า

 

By. EdTaro Photo Booth Team .

 

_____________________________

 

EdTaro Photo Booth - All About Party

"เอ็ดตะโร โฟโต้บูธ" บริการบูธถ่ายรูป เกม และ กิจกรรม สำหรับงานแต่งงาน ปาร์ตี้ อีเว้นท์

รวมไอเดียการสร้างสีสัน กิจกรรม สำหรับงานปาร์ตี้ครบวงจร 


 

สนใจสอบถาม หรือ จองคิวได้เลยจ้าาา

Tel : 080-050-2266 ( กานต์ ) / 085-151-0100 ( เอก ) 

Line : @siamedtaro

ดูรูปภาพ ตัวอย่างงานเพิ่มเติม ได้ที่  : www.facebook.com/EdtaroPhotobooth

 

.................................................

#EdTaroPhotoBooth #PhotoBooth #โฟโต้บูธ #บูธถ่ายรูป #งานแต่งงาน #บูธถ่ายรูปงานแต่งงาน 
#ตู้ถ่ายรูป #ตู้ถ่ายรูปงานแต่ง #ตู้ถ่ายรูปงานอีเว้นท์ #PhotoBoothราคาถูก  #PhotoBoothเจ้าไหนดี #แนะนำPhotoBooth #ของชำร่วยงานแต่ง