รับหน้าร้อนกับไอเดียจัด Pool Party


บทความโดย EdTaro Photo Booth Team .หน้าร้อนแบบนี้ ถ้าบ้านใครมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งล่ะก็ ขอบอกเลยว่า...เรามีไอเดีย Pool Party เจ๋งๆ ที่อยากจะชวนคุณมาสนุกสานานกับปาร์ตี้สระว่ายน้ำ แบบจัดที่บ้านได้ง่ายๆ กับ 5 ไอเดียสำหรับจัด Pool Party ตามนี้เลย

 


 

 

1.ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับแรก

หลักสำคัญคือการเช็คพื้นที่อย่างถี่ถ้วนและทำความสะอาดสระว่ายน้ำ รวมทั้งบริเวณรอบๆให้แน่ใจว่าปลอดภัย หรือแม้แต่บริเวณจุดวางปลั๊กไฟก็จำเป็นต้องเป็นพื้นที่แห้ง สิ่งของต่างๆก็ต้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมด้วย 

 


2.เลือก Theme ของงานเพื่อเพิ่มสีสัน

ตีมของงานจะทำให้สมาชิกในบ้านรู้สึกว่ามีสิ่งที่พิเศษไปกว่าเดิม เช่น Colourful Party เสริมด้วย item น่าสนุกอย่าง เครื่องทำน้ำแข็งใสแบบDIY หรือห่วงยางลอยน้ำ พร้อมตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับตีม  ส่วนตอนกลางคืนก็ประดับไฟรอบๆสระ ก็ทำให้บรรยากาศดูโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อ !


 

3.อาหารการกิน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ

อาจจัดเป็นโซนอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ริมสระ และมุมสำหรับมิกซ์เครื่องดื่ม รวมทั้งบรรดาผลไม้ฉ่ำน้ำหรืออาจจะเป็นน้ำผลไม้เย็นๆก็ได้ จัดเซ็ตเข้ากับขนมขบเคี้ยวแล้วนำไปลอยในสระด้วยถาดลอยน้ำสวยๆดูสิ เก๋แน่ ! หรือ จะเอาวิชาที่เก็บไว้สมัยเรียนการทำกับข้าวจากคุณพ่อคุณแม่มาโชว์ก็คงดูดีไม่น้อย ได้ทั้งลองวิชาตัวเอง และ ย้อนนึกถึงวันเก่าๆ

    

 

4.กิจกรรมระหว่างปาร์ตี้

ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน ก็ควรมีกิจกรรมหรือเกมส์มาเล่นกัน เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้ร่วมงาน เช่น วอลเลย์บอลน้ำหรือเกมส์กระดานที่เตรียมไว้ให้เล่นกันชิลๆ ริมสระ ก็น่าสนใจไม่เบาเลย

มีอุปกรณ์ฉายหนังเอาไว้ดูหนังกันในงาน Party ก็ฟังดูดีไม่น้อย หรือ จะเปิดเพลงฟังพร้อมเต้นมันๆในสระก็เป็นอะไรที่น่าสนุก จะอารมณ์ไหนก็เลือกได้ตามใจทุกขณะ

 

 


 

5.มุมถ่ายรูปสุดเก๋

Pool party ทั้งทีต้องมีภาพลงโซเชียลมีเดียซะหน่อย และถ้าอยากให้สมาชิกทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ขอแนะนำ Photo Booth ที่สามารถติดตั้งไว้ข้างสระที่ตกแต่งด้วยพร็อพสีสันสวยงาม ก็เป็นไอเดียที่รับรองว่าทุกคนในงานปาร์ตี้จะต้องประทับใจกันแน่นอน  อุปกรณ์ตกแต่งสระว่ายน้ำ เช่น แท่งไฟ เทียน ไฟนีออนดัดสุดเท่ ลูกโป่ง ธง ช่วยดึงดูดความสนใจทั้ง ยอดไลค์ คนคอมเมนท์ 

 

 

 


 

6.ช่วงเวลาแห่งมิตรภาพ

ความสุขง่ายๆที่นอกจากจะได้ผ่อนคลายยังได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนที่เราอาจจะไม่ได้พูดคุยกันมาสักระยะ หรือ อาจจะเป็นการสร้างมิตรภาพใหม่ เป็นเวลาที่เราได้ออกมาจากโลกออนไลน์ แล้วลองมาปาร์ตี้ใช้ชีวิตบนโลกของความเป็นจริง ได้ออกมาพูดกับคนที่รู้ใจเราอย่างเพื่อนเก่ามาย้อนความหลังกันไป ว่ายน้ำชิวๆในสระไป ไหนจะได้พูดคุยกับเพื่อนใหม่ที่ไลฟสไตล์ตรงกันอีก7. ได้ไอเดียใหม่ๆ ได้ข้อคิด

การได้เจอผู้คนหลากหลายช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้น เรียกได้ว่า ไอเดียปังๆ อาจมาได้เพียงแค่การเปลี่ยนบรรยากาศ ลองจัด Pool Party ที่มีสไตล์ แน่นอนว่าต้องมีไอเดียดีๆมาในหัว การไป Party ทำให้เราได้รับฟังมุมมองของคนในหลากหลายรูปแบบ ยิ่งฟังมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งได้ประสบการณ์ ได้ข้อคิดอาจจะเป็นบทเรียนชีวิตที่สำคัญบทหนึ่งเลยก็ได้ เพราะงั้น เวลาว่างลองจัด Pool Party ดูสักครั้ง 

 


8. ฝึกบริหารจัดการ

การที่เราได้จัด Party ทำให้เราได้ฝึกทักษะหลายอย่างไปในตัวทั้ง ทักษะการบริหารเวลา  ทักษะการพูดคุย ทักษะการเชิญชวน ซึ่งทุกทักษะจะได้รับการพัฒนาเป็นแน่ เพียงแค่การจัด Party แล้วถ้าเป็น Pool Party  ด้วย ยิ่งท้าทาย ยิ่งเพิ่มความสามารถของเราได้อีก เรียกได้ว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว โดยเฉพาะทักษะด้านการพูดก้าวไกลเป็นแน่อาจจะพูดเก่งขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะ ต้องสื่อสารกับคนมากมายแต่ละคนก็มีบุคคลิกคนละแบบ การพูดก็ต้องปรับให้เข้ากับคนๆนั้น


 

9.ได้ออกกำลังกาย 

ในวันปกติเราแทบจะไม่ค่อยมีเวลาเพราะงานรุมเร้าเต็มไปหมด เรื่องออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องไกลตัวของใครหลายๆ คน แต่แน่นอนว่าการได้มา Pool party เราทุกคนต้องได้ขยับเขยื่อนร่างกายให้ได้เหงื่อกันบ้างเป็นแน่ โดยกิจกรรม Pool party ต้องมีแต่ๆคือ การว่ายน้ำ ถึงจะเป็นแค่การว่ายน้ำไปมาแต่ก็เป็นการออกกำลังกายที่ทั้งสนุก และ มีความสุขในตัว


 

10. ผ่อนคลายแบบสุดๆ

ทั้ง เพลง ที่เปิดคลอให้เข้ากับบรรยากาศ และ อาหารที่ถูกปาก ยังมีเพื่อนที่รู้ใจ อะไรจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้เท่านี้ ความสุขทั้งหมดนี้เริ่มได้ง่ายๆ แค่จัด Pool Party แล้วอย่าลืมเก็บทุกรอยยิ้มและความทรงจำดีไว้ด้วยประสบการณ์ใหม่จากการลองใช้ Photo Booth ในงาน Pool Party ของคุณ  

 

 

 

By. EdTaro Photo Booth Team .

 

_____________________________

 

EdTaro Photo Booth - All About Party

"เอ็ดตะโร โฟโต้บูธ" บริการบูธถ่ายรูป เกม และ กิจกรรม สำหรับงานแต่งงาน ปาร์ตี้ อีเว้นท์

รวมไอเดียการสร้างสีสัน กิจกรรม สำหรับงานปาร์ตี้ครบวงจร 


สนใจสอบถาม หรือ จองคิวได้เลยจ้าาา

Tel : 080-050-2266 ( กานต์ ) / 085-151-0100 ( เอก ) 

Line : @siamedtaro

 

ดูรูปภาพ ตัวอย่างงานเพิ่มเติม ได้ที่  : www.facebook.com/EdtaroPhotobooth

.................................................


#EdTaroPhotoBooth #PhotoBooth #โฟโต้บูธ #บูธถ่ายรูป #งานแต่งงาน #บูธถ่ายรูปงานแต่งงาน 
#ตู้ถ่ายรูป #ตู้ถ่ายรูปงานแต่ง #ตู้ถ่ายรูปงานอีเว้นท์ #PhotoBoothราคาถูก  #PhotoBoothเจ้าไหนดี #แนะนำPhotoBooth #ของชำร่วยงานแต่ง