มาทำความรู้จัก Photo Booth กัน

มาทำความรู้จัก Photo Booth (โฟโต้บูธ) กัน

การจะจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยง งานเกษียณ หรือปาร์ตี้ ขึ้นมาซักครั้งนึง แน่นอนว่าเราก็คงอยากจะจัดงานให้ออกมาดี ให้แขกที่มาร่วมงานประทับใจ รวมไปถึงพวกงานอีเว้นท์ เปิดตัวสินค้าต่างๆด้วย ... ซึ่งเราจะทำยังไงล่ะ ??? ที่จะทำให้งานของเรานั้น ประทับใจแขก น่าจดจำ สนุกมีสีสันไม่เหมือนใคร

 

 

 

วันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งเทรนใหม่ ที่จะมาสร้างสีสัน ทำให้งานของเรานั้น ล้ำสุด สนุกสุด ประทับใจสุด   

EdTaro Photo Booth  

บูธถ่ายรูปสุดเอ็ดตะโร ที่จะให้แขกที่มาร่วมงาน ได้มาถ่ายรูป และ รับรูปที่ระลึกไปเก็บไว้ได้เลย ... เลือกพร็อพน่ารักๆ โพสท่า ถ่ายปุ๊ป ปริ้นท์ออกมาปั๊ป ... ที่สำคัญ ปริ้นท์ได้ไม่จำกัดจำนวนตลอดงานด้วย  

บูธถ่ายรูป หรือ โฟโต้บูธ ( Photo Booth ) ที่จะทำให้เราได้ย้อนวัยไปถึงสมัยตู้ถ่ายสติกเกอร์
ซึ่งเรายกความรู้สึกนั้น ไปตั้งเอาไว้ที่งานของคุณ เพียงชวนเพื่อนๆ ชวนแขก เข้ามาที่ Photo Booth ของเรา "เลือกพร็อพถ่ายรูปน่ารักๆ" ซึ่งเราจัดเตรียมเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นแว่นตาแฟนซี แฟชั่น วิกผม ที่คาดผม มงกุฎ หมวกน่ารักๆ หรือแม้เเต่ป้ายถือคำพูดเข้ากับธีมงาน แล้วเดินมาโพสท่าที่ ตู้ถ่ายรูปสุดเก๋ ซึ่งเราจัดฉาก และ ไฟ ไว้อย่างสวยงาม   เราจะ "ถ่ายรูป 3 แอคชั่น"  หรือจะถ่ายเป็น วีดีโอ Boomerang ก็ได้ ถ่ายเสร็จ ก็สามารถเดินออกไปรับรูปของเราได้เลย ซึ่งรูปจะปริ้นท์ออกมาทันทีพร้อมกรอบรูปที่ออกแบบเข้ากับธีมงาน ใครที่อยากจะเซฟไฟล์ แชร์ไฟล์ ลงเฟสบุค อินสตาแกรม ก็ทำได้ง่ายๆ "สแกน QR Code หรือ Air Drop รับไฟล์" ได้เลย รูปที่ปริ้นท์ออกมา รูปจะคมชัดมาก เพราะเรา "ถ่ายด้วยกล้อง DSLR" ใส่ซองน่ารักๆ สวยงาม จะถ่ายกี่รอบก็ได้ เพราะในหนึ่งงาน เราจะ "ถ่ายและปริ้นท์ได้ไม่จำกัดจำนวน"  

อยากจะแนะนำ
"EdTaro Photo Booth" บูธถ่ายรูป (โฟโต้บูธ ) น่ารักๆ สำหรับสร้างสีสัน และ ความประทับใจให้งานของคุณ เพราะ เรามีทีมงาน ที่พร้อมจะช่วยดูแลแขกเป็นอย่างดี ด้วย "รอยยิ้ม" ตลอดงาน รวมไปถึงมีของแถมอื่นๆนอกจากบูธถ่ายรูปให้อีกเพียบ ที่สำคัญ ยังสามารถปรับรูปแบบต่างๆให้เข้ากับงานของเราได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนขนาดรูป เป็นขนาดต่างๆ / ทำรูปภาพแบบ Magnet ติดตู้เย็นเก๋ๆ / หรือ ทำเป็นการ์ดอวยพร เป็นต้น
 

 

ลองสอบถาม หรือ เข้ามาดูข้อมูล รายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติมได้นะครับ  

 

EdTaro Photo Booth

Fanpage : www.facebook.com/EdTAroPhotobooth

หรือ ติดต่อ คุณกานต์ 080-050-2266 

 

 

 

 

 

 

EdTaro Photo Booth - All About Party

"เอ็ดตะโร โฟโต้บูธ" บริการบูธถ่ายรูป เกม และ กิจกรรม สำหรับงานแต่งงาน ปาร์ตี้ อีเว้นท์

รวมไอเดียการสร้างสีสัน กิจกรรม สำหรับงานปาร์ตี้ครบวงจร 


 

สนใจสอบถาม หรือ จองคิวได้เลยจ้าาา

 

Tel : 080-050-2266 ( กานต์ ) / 085-151-0100 ( เอก ) 

Line : @siamedtaro

ดูรูปภาพ ตัวอย่างงานเพิ่มเติม ได้ที่  : www.facebook.com/EdtaroPhotobooth

 

.................................................

 

#EdTaroPhotoBooth #PhotoBooth #โฟโต้บูธ #บูธถ่ายรูป #งานแต่งงาน #บูธถ่ายรูปงานแต่งงาน 
#ตู้ถ่ายรูป #ตู้ถ่ายรูปงานแต่ง #ตู้ถ่ายรูปงานอีเว้นท์ #PhotoBoothราคาถูก  #PhotoBoothเจ้าไหนดี #แนะนำPhotoBooth #ของชำร่วยงานแต่ง