เจ้าบ่าวเจ้าสาวคอนเฟิร์ม ... Photo Booth คือ ความบันเทิงที่จะทำให้แขกสนุกสนานกันจนจบงาน

เจ้าบ่าว เจ้าสาว คอนเฟิร์ม “Photo Booth (โฟโต้บูธ)”
คือ ความบันเทิงที่จะทำให้แขกสนุกสนานกันจนจบงาน

จะทำยังไงให้แขกอยู่ร่วมงานกันจนจบ ...บางงานแขกกลับเร็ว ...บางงานแขกมาร่วมงานน้อย 
เราจึงได้แอบไปถามเจ้าบ่าวเจ้าสาวรุ่นพี่มาว่า เค้ามีเทคนิคยังไง ที่จะทำให้แขกมากันเยอะๆ และ อยู่ร่วมงานเราของเราจนจบ 

 

ไม่ว่าเราจะเตรียมธีมงาน ตกแต่งสถานที่สวยงามเพียงใด นอกเหนือจากการจัดลำดับพิธีที่ไม่น่าเบื่อ อาหารที่ถูกปากแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้งานแต่งงานของเราสนุก มีสีสัน และ ทำให้แขกอยู่กันจนจบงานได้จริงๆ ก็คือ "Photo Booth (โฟโต้บูธ)" เพราะแขกทุกคนนั้นจะสนุกไปกับการถ่ายรูป ชวนญาติๆ ชวนเพื่อนๆมาถ่ายรูปกัน รับรูปเป็นที่ระลึกกลับบ้านด้วย เรียกได้ว่า เจ้าบ่าวเจ้าสาว แอบมองมานี่จะต้องยิ้มในใจ เพราะ แขกเอ็นจอย ไปกับงานแต่งงานที่เราตั้งใจจัดได้จนจบงานจริงๆ

มาดูเหตุผลที่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวรุ่นพี่ต่างการันตีถึงการใช้ Photo Booth ในงานแต่งงานกัน ว่ามันเวิร์กแค่ไหน


1. นานๆเจอกันที ชวนกันมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกหน่อย
ต้องยอมรับว่างานแต่งงาน เป็นงานที่เป็นการรวมตัวของเพื่อนๆ เพื่อนเก่า เพื่อนแก่ ญาติพี่น้อง มาเจอกันในงานพร้อมหน้าพร้อมตา ขอดึงกันเข้ามาถ่ายรูปกันที่ Photo Booth กันซะหน่อย ถ่ายคนเดียวกลัวจะเหงา ถ่ายกับแฟนก็บ่อยแล้ว ขอถ่ายกันทั้งแก๊งซักทีเถอะ 

ที่ Photo Booth นั้น สามารถเลือกพร็อพน่ารักๆ ชวนกันเข้าเฟรมได้ถึง 10-15 คนเลย ถ่ายปุ๊ป ทุกคนจะได้รับรูปกันทุกคน จะมากี่คน ถ่ายกี่รอบ ก็สนุกสนานประทับใจแน่นอน และ รับรองว่า รูปที่ระลึกที่มีโลโก้ ชื่องานแต่งของเรานี้ จะกลายเป็นหนังสือรุ่น และอีกหนึ่งความทรงจำดีๆที่ถูกเก็บไว้ และ หยิบขึ้นมาดูบ่อยครั้งที่คิดถึงกันแน่นอน
 

2.แต่งตัวสวย จัดเต็มขนาดนี้ ก็อยากมีรูปสวยๆกับเขาบ้าง
เชื่อว่าแต่ละคนจะต้องเลือกเสื้อผ้า แต่งหน้าทำผม ให้สวยหล่อที่สุด เพื่อที่จะมางานแต่งงานของเรา และก็คงอยากที่จะถ่ายรูปสวยๆเก็บไว้ดูอย่างแน่นอน ... Photo Booth นั้น นอกจากถ่ายแล้ว ได้รับรูปเลย ยังสามารถเซฟรูปลงโทรศัพท์ เอาไว้แชร์ลงเฟส ลงไอจี หรือ ตั้งเป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญภาพนั้นจะคมชัดสวยงามแบบไม่ต้องพึ่งแอป เพราะใช้กล้องถ่ายรูป และ จัดแสงไฟระดับโปร เหมือนกับว่าเรายกสตูดิโอถ่ายภาพมาตั้งอยู่ในงานของเรากันเลยทีเดียว

 

3. เป็นกิจกรรมสนุกๆ ระหว่างรอถ่ายรูปกับเจ้าบ่าว เจ้าสาว
ในงานแต่งงานที่คนเยอะๆ คิวถ่ายรูปกับเจ้าบ่าว เจ้าสาวยาวเหยียด แขกมาไม่รู้จะทำอะไร ยืนรอตรงไหน เพียงเดินมาที่ Photo Booth ทีมงานประจำบูธก็จะช่วยแนะนำ เอ็นเตอร์เทน ดูแลแขก ชวนแขกของเรามาถ่ายรูปสนุกสนาน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้แขกไม่เบื่อ จะมาก่อนหรือ กลับทีหลัง ก็สนุกได้อย่างต่อเนื่อง และ พูดชมงานของเราไปอีกนาน


4. บ่าวสาวหมดกังวล ไม่ต้องกลัวแขกจะเบื่อ หรือ กลัวจะดูแลแขกไม่ดี
เชื่อว่าเป็นสิ่งที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวหลายๆคู่เป็นกังวล ว่าเราจะดูแลแขกเราได้ทั่วถึงมั้ย แขกจะเบื่อ งานจะกร่อยมั้ย เเต่ขอให้หมดความกังวลเหล่านี้ไปได้เลย เพราะที่ Photo Booth นั้น เรียกได้ว่า จะเพื่อน พี่น้อง หรือ ญาติผู้ใหญ่ ทุกคนจะสนุกสนาน และ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากทีมงานประจำบูธแน่นอน ไหนจะพร็อพที่เราเตรียมมาหลากหลาย ให้แขกเลือกหยิบใส่เล่นถ่ายรูปกัน รวมไปถึงที่ Photo Booth นั้น ยังสามารถถ่ายเป็นวีดีโอบูมเมอแรง หรือ วีดีโอพูดอวยพรน่ารักๆให้เจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็ได้

ส่วนใครที่คิดว่า แล้วแขกผู้ใหญ่ล่ะ จะเหมาะสมมั้ย บอกเลยว่า แขกผู้ใหญ่ ลุงป้าน้าอา นี่แหละที่จะวนมาถ่ายรูปกันที่ Photo Booth กันคนละหลายๆรอบ และนำไปพูดชมการจัดงานของเราแบบปากต่อปากกัน รับรอง บ่าวสาวได้ยินมานี่ ยิ้มไม่หุบกันเเน่นอน

6. แขกได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้าน
การที่เรานำ Photo Booth มาตั้งในงานนั้น ในบางงานอาจจะใช้รูปภาพที่ได้จาก Photo Booth เป็นของชำร่วย หรือ ในบางงานนั้นอาจจะมีของชำร่วยอยู่แล้ว แต่อยากให้แขกสนุก และ มีของที่ระลึกกลับบ้านกันเพิ่มเติม ซึ่งเราสามารถดีไซน์กรอบรูปภาพ ให้เป็นตามธีมงาน มีชื่องาน วันที่ หรือ แม้แต่ใส่รูปเจ้าบ่าว เจ้าสาวลงไปในกรอบเลย และเรายังเลือกแพคเกจเพิ่มเติมได้อีก เช่น ใช้ Photo Booth ปริ้นท์เป็นรูปภาพพร้อมการ์ดอวยพร หรือ รูปแบบ Magnet ที่จะนำไปติดตู้ ติดตู้เย็นได้ ... ซึ่งงานนี้ ทุกคนจะต้องชอบและประทับใจกับ Photo Booth ที่เราตั้งใจเตรียมให้อย่างแน่นอน


 

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาว คู่ไหน ที่เริ่มสนใจที่จะใช้ Photo Booth มาสร้างสีสัน ความประทับใจให้แขกในงานแล้ว สามารถติดต่อ EdTaro Photo Booth ได้ เรามีแพคเกจให้เลือกที่หลากหลาย และ สามารถปรับแพคเกจให้เป็นรูปแบบที่เราต้องการได้ ที่สำคัญส่วนลดและของแถมให้เพียบ สามารถสอบถามกันเข้ามาได้นะคะ

 

By. EdTaro Photo Booth Team .

 

_____________________________

 

 

EdTaro Photo Booth - All About Party

"เอ็ดตะโร โฟโต้บูธ" บริการบูธถ่ายรูป เกม และ กิจกรรม สำหรับงานแต่งงาน ปาร์ตี้ อีเว้นท์

รวมไอเดียการสร้างสีสัน กิจกรรม สำหรับงานปาร์ตี้ครบวงจร 


 

สนใจสอบถาม หรือ จองคิวได้เลยจ้าาา

Tel : 080-050-2266 ( กานต์ ) / 085-151-0100 ( เอก ) 

Line : @siamedtaro

ดูรูปภาพ ตัวอย่างงานเพิ่มเติม ได้ที่  : www.facebook.com/EdtaroPhotobooth

 

.................................................

#EdTaroPhotoBooth #PhotoBooth #โฟโต้บูธ #บูธถ่ายรูป #งานแต่งงาน #บูธถ่ายรูปงานแต่งงาน 
#ตู้ถ่ายรูป #ตู้ถ่ายรูปงานแต่ง #ตู้ถ่ายรูปงานอีเว้นท์ #PhotoBoothราคาถูก  #PhotoBoothเจ้าไหนดี #แนะนำPhotoBooth #ของชำร่วยงานแต่ง